HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TIẾP

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH KHOA

HƯỚNG DẪN

THỰC HIỆN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TIẾP

(Thực hiện đối với những trường hợp CMHS không thực hiện được trực tuyến và đến trường

I. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định :

+ Giấy khai sinh (bản sao )

+ Hộ khẩu (Bản sao )

+ Phiếu tiêm chủng (Bản sao)

Riêng Giấy khai sinh, hộ khẩu phải có công chứng vì do tình hình dịch bệnh Hội đồng tuyển sinh không đối chiếu được với bản chính)

II.  Phương thức tiếp nhận hồ sơ và các bước thực hiện.

1.  CMHS đến bàn nhận đơn đăng ký tuyển sinh; hoàn thiện đầy đủ các thông tin;

2.  Nộp hồ sơ tuyển sinh đặt vào các hộp hồ sơ theo độ tuổi (nhu cầu độ tuổi của CMHS)

3.  Hội đồng tuyển sinh nhận tiếp nhận hồ sơ cuối mỗi buổi (Tổng hợp Hồ sơ theo các hộp lứa tuổi).

4. Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ, nhà trường sẽ thông báo đã tiếp nhận gửi tới từng CMHS (trao đổi qua Email hoặc ĐT trực tiếp).

Ngày 30 tháng 7 năm 2021 nhà trường gửi thông báo trúng tuyển qua  ứng dụng zalo, điện thoại hoặc Email của CMHS và đồng thời niêm yết công khai danh sách xếp lớp cho năm học mới tại bản tin , trên trang Website của trường;

* Lưu ý:  - Khi CMHS đến trường đăng ký tuyển sinh chỉ thực hiện các bước đã hướng dẫn. - CMHS tránh tiếp xúc với các thành viên của Hội đồng tuyển sinh; Nhà trường khuyến khich phụ huynh gửi hồ sơ của con qua ứng dụng zalo của số điện thoại hoặc Email đã thông báo ở bên (0946659595; mnbachkhoa-hbt@hanoiedu.vn)

- Nếu trường hợp thật cần thiết chỉ hướng dẫn từ xa đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 theo quy định.

Trân trọng!

CTHĐ TUYỂN SINH-HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hà

TRƯỜNG MẦM NON BÁCH KHOA

HƯỚNG DẪN

THỰC HIỆN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TIẾP

I. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định :

+ Giấy khai sinh (bản sao )

+ Hộ khẩu (Bản sao )

+ Phiếu tiêm chủng (Bản sao)

II.  Phương thức tiếp nhận hồ sơ và các bước thực hiện.

1.  CMHS đến bàn nhận đơn đăng ký tuyển sinh; hoàn thiện đầy đủ các thông tin;

Trân trọng!