Địa chỉ: K1/46 Tạ Quang BửuHai Bà Trưng
Điện thoại: 02438691806
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Ai trong số chúng ta, nếu may mắn đều sẽ được cắp sách đến trường cùng với bạn bè trang lứa, chập chững với từng con chữ trên trang giấy trắng. Và người dìu dắt chúng ta không ai khác chính là thầy cô giáo - những con người đã sống hết lòng vì "sự nghiệp trăm năm trồng người", nhờ vào sự dạy dỗ ân cần ấy mà ta có được một cuộc sống như ngày hôm nay. Ngày 20 tháng 11 được xem là ngày nhà giáo tôn vinh những người vĩ đại ấy, hãy gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất của một cậu học trò nhỏ đến những người đã từng dạy chúng ta để bày tỏ tình cảm của mình.

Chắc hẳn ai cũng đã từng hát bài hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi khóc nhè, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái.

Cứ mỗi khi tháng 11 về các cô và trò trường mầm non Bách Khoa lại chuẩn những tiết hội giảng, các cô chú nhân viên chuẩn bị những món ăn ngon để tham dự hội thi đón ngày nhà giáo. Sau đây là 1 số hình ảnh cua các cô, chú tổ nuôi dưỡng tham dự hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook